Chia sẻ hạ tầng ảo hóa - Miễn phí và luôn như vậy.

Nơi bất động sản hiện lên rõ nét và chân thực, Onecham cung cấp hạ tầng ảo hóa đến từng bất động sản bao gồm hàng ngàn hình ảnh 360 sky view, hàng vạn hình ảnh 360 tiện ích và hàng triệu hình ảnh 360 street view. Điều này giúp cho tin đăng bất động sản trở nên trực quan, sinh động hơn bao giờ hết, giúp cho thành viên dễ dàng có được tin đăng chi tiết, chuyên nghiệp, giúp người mua nhà dễ hình dung về sản phẩm, tham quan ảo bất động sản tại bất kỳ nơi đâu và bất kể thời gian nào , tiết kiệm thời gian và chi phí và công sức.

Đăng tin ngay Khám phá các lợi ích dành cho bạn
Trao quyền cho cộng đồng
Xếp hạng tin cậy và những chia sẻ thực tế của cư dân xung quanh bất động sản giúp người mua (thuê) nhà dễ dàng tìm kiếm bất động sản và người môi giới cho mình. Hàng ngàn bài đánh giá, chia sẻ từ cộng đồng cùng với các công cụ tương tác và hỗ trợ giúp người mua (thuê) nhà đưa ra các quyết định tối ưu nhất.
Tin đăng tiếp cận đúng mục tiêu
Đưa tin đăng của thành viên tiếp cận trực tiếp khách hàng có nhu cầu. Sở hữu một lượng lớn dữ liệu về nhu cầu của khách hàng, Onecham đưa tin đăng của bạn đến ngay với khách hàng có nhu cầu thông qua trang chủ được cá nhân hóa, đề xuất danh mục liên quan, email và notification center.
Dữ liệu khổng lồ
Sở hữu một lượng dữ liệu khổng lồ và độc quyền không chỉ về bất động sản mà còn về giáo dục, y tế, mua sắm, thể thao, giải trí… Onecham mang đến một loạt những thông tin cụ thể và chi tiết xung quanh bất động sản, mang đến cho người mua nhà những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng lí thú.
Phân tích dữ liệu
Dựa vào phân tích big data, Onecham chia sẻ với các thành viên những báo cáo chi tiết về bất động sản từng khu vực như biến động giá, số lượng giao dịch, thời gian cho mỗi giao dịch , cung cấp các xu thế thị trường, thị hiếu người mua (thuê) nhà…
Ảo hóa bất động sản cùng Onecham
Hỗ trợ cho thành viên mượn máy ảnh 360 bao gồm:

insta 360 Titan

Istar Pulsar

Matterport Pro2 3D

Ricoh Z1

để ảo hóa căn hộ, upload trực tiếp lên nền tảng onemap.
Nâng cao kỹ năng cùng Onecham
Onecham hỗ trợ thành viên các khóa học chuyên ngành , các buổi trò chuyên chia sẻ nâng cao kỹ năng, cung cấp miễn phí mẫu email maketing, mẫu profile giới thiệu bản thân.
Trở thành thành viên suất sắc của cộng đồng

Những đóng góp của thành viên như bình luận, giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin trên Onecham đều được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao

Cấp độ Điểm Huy hiệu và quyền lợi
1 0 Thành viên mới tham gia
2 30 Thành viên mới tham gia
3 100 Thành viên mới tham gia
4 250 Thành viên mới tham gia
5 600 Thành viên tích cực
6 1.500 Thành viên chuyên nghiệp
5 5.000 Đăng tin không cần chờ duyệt
5 10.000 Tin đăng được ưu tiên hiển thị
* Chức năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới
Đăng tin bất động sản ngay hôm nay
Đăng tin ngay
© 2018 Onecham. Canary Tower, Diamond Island, Quận 2.